Review

Phản hồi khách hàng

Chị Linh – Người tiêu dùng tại Lục Ngạn, Bắc Giang

Sản phẩm miếng dán ho Anti-Cough của công ty Đại Dương được khách hàng quầy e rất thích, khách sử dụng 1-2 ngày đã thấy hiệu quả rõ ràng, đặc biệt nó còn sử dụng cho trẻ nhỏ và phụ nữ có thai nên càng được tin tưởng

Anh Dương – Chủ nhà thuốc tại số 10 Noong Hẹt, Điện Biên

Tôi là chủ  nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Tôi biết tới sản phẩm miếng dán ho Anticough và đã bán hơn 2 năm nay, tôi tư vấn  rất nhiều cho khách hàng, khách hàng phản hội lại là dùng cao dán này rất tốt và hiệu quả, “con nhà em đang ho và chảy. . .

Dược sĩ Thanh Phương tại xóm 7, Cảnh Thụy, Yên Dũng, Bắc Giang

Tôi làm lĩnh vực y tế sức khỏe phục vụ bà con nhân dân gần 10 năm nay, tôi rất tâm đắc với sản phẩm miếng dán giảm ho Anti Cough của công ty Đại Dương. Hiệu thuốc của tôi bán sp được hơn 2 năm rồi, tôi rất mừng vì khách hàng của tôi khen hiệu. . .

Chị Chinh – Người tiêu dùng ở Đống Đa, Hà Nội

Tôi đã trải nghiệm sử dụng miếng dán giảm ho Anticough cho con, tôi thấy hiệu quả, con không khó chịu, mà lại giảm ho, khi dán ho ban đêm con ngủ ngon hơn, không bị thức giấc bởi cơn ho kéo tới, sản phẩm rất tốt, mọi người nên tin tưởng và dùng khi con. . .

Quầy thuốc

Anti-Cough là miếng dán giảm ho thảo dược đầu tiên của Việt Nam. Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược có công dụng giảm ho/ho đờm, tiêu đờm, cảm cúm, cảm lạnh, ngừa viêm phế quản,… Miếng dán giảm ho Anti-Cough chính là trợ thủ đắc lực giúp mẹ giải quyết triệt để chứng ho, ho đêm ở trẻ.

Công ty TNHH Phát triển Tổng hợp Đại Dương

Tầng 2, căn 5, liền kề Dolphin Plaza, số 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

0978117796

cskh.oceanpharm@gmail.com

MST: 0106817049 Ngày cấp giấy phép: 09/04/2015